แม่ๆใช้อะไรบำรุงหน้ากันคะ

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไม่ใช้อะไรทาหน้าเลย แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ 19+2 #ท้องแรก

21 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ทาแค่แป้งค่ะ เพราอากาศร้อนนอกนั้นใช้ไม่ได้เลยค่ะ

ส่วนตัวไม่ใช้เลยค่ะ ก่อนท้องใช้ปกติ แต่พอท้องใช้แล้วผื่นขึ้นค่ะ

ชิเชโด้คะ หลอดทดลอง 5ml มีขายในลาซาด้า เห็นผลจริง ภายใน3วัน

ใช้เซรั่มมะเขือเทศแบบเป็นซองในเซเว่นค่ะ😂

ก่อนท้องใช้ยังไง ตอนท้องก็ใช้ปกติเลยค่ะ🙂

ไม่ใช้เลยค่ะ ใช้โฟมล้างหน้าอย่างเดียว

ไม่ใช้อะไรเลยค่ะ มีแต่โฟมล้างหน้า

ใช่แค่ออยอย่างเดียวคะ

ใช้เจลว่านหางจระเข้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เราใช้ปกติเลยนะคะ