มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ😔

ตั้งแต่ท้องมีหัวนมที่ใหญ่ขึ้นมามากๆ แม่ๆบ้านไหนมีหัวนมที่ใหญ่ขึ้นบ้างมั้ยคะ แล้วจะหายมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ😔
66 ตอบกลับ

ลานนมใหญ่ หัวนมใหญ่ หัวนมดำขึ้นมาก

ของเราไม่หดแล้วค่ะ ใหญ่แล้วใหญ่เลย

ทั้งใหญ่ทั้งดำดำแบบช็อกโกแลตเลยคะ

เป็นเหมือนกันเลย ทั้งใหญ่ทั้งดำ

บ้านนี้ใหญ่มากค่ะดำด้วย กงวนมาก

หัวนมเท่าเดิมคะ แต่ลานใหญ่ขึ้น

หัวนมใหญ่ลูกเข้าเต้าง่ายนะคะ

บ้านนี้ยังกะลูกชิ้นเลยค่ะ 555

หัวนมใหญ่ขึ้น แล้วก็คล้ำค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ดำและใหญ่