น้ำหนักแม่ๆขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างคะ

ตั้งแต่ท้องมาน้ำหนักก็ขึ้นมาตามเกณฑ์ปกติแต่แพ้ท้องหนักมากแต่ก็พยายามกินแล้วก็เบื่ออาหารบ่อยมากจนไตรมาส 3 น้ำหนักลงหมอซักประวัติหนักมากเพิ่งไปหาหมอตอน 38 วีค(แม่ฝากคลินิก) แต่น้ำหนักของลูกตามเกณฑ์ดี

29 ตอบกลับ

33+6น้ำหนักขึ้น15โลแล้วค่ะ

11โลค่ะ ลูกออกมา 3130 จ้า

17โลค่ะ ตอนนี้35+2แล้ว

22+2 นน แม่ขึ้น1โลจ้า

31+4 วีค ขึ้นมา 9 kg. ค่ะ

27วีค ขึ้นมา4โลค่ะ

37wk ขึ้นมา 6kg.ค่ะ

37 วีค 12 กิโลค่ะ

37+1. ขึ้นมา6ค่ะ