อึดอัดใจ

ตั้งแต่ท้องมา เลิกกันกับแฟนก่อนหน้าจะรู้ว่าท้อง แต่แฟนยังพาไปหาหมอบ้างเป็นบ้างครั้งที่ไม่มีคนพาไป ติดต่อกันบ้างเป็นบ้างครั้ง ที่มีปัญหาเรื่องลูก จนตอนนี้ท้องได้33week รู้สึกน้อยใจเค้าไม่ค่อยสนใจ กำหนดคลอดลูกเค้าก็ไม่ไป และไม่มาเซ็นเป็นพ่อให้ลูก เราก็พยายามเข้าใจนะ แต่รู้สึกผิดทุกครั้งเลยที่ทำให้ลูกไม่มีพ่อ ที่ท้องแบบนี้

168 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะตอนนี้ท้องก็ยังไม่บอกพ่อของเด็กเลยค่ะกลัวกลับมาแล้วเขาจะทำให้เราเครียดกว่าเดิม

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ เคสเดียวกันเลยย ถ้าลูกออกมา เราจะผ่านมันไปได้นะคะ

อย่าได้แคร์ค่ะคุณแม่เราจะเลี้ยงลูกด้วยสองมือเราเองแค่ผู้ชายคนหนึ่งปล่อยไปค่ะ

4y ago

เห็นด้วยค่ะ ก็แค่ผู้ชายคนนึง..อยู่กับอนาคตที่มีลูกดูแลเค้าดีกว่า😍

สู้ๆนะคะ แม่ นึกถึงน้องนะคะ น้องก็ต้องการกำลังใจสำคัญจากแม่นะคะ เข้มแข็งนะคะ

เราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ เลิกกับพ่อเด็กตั้งแต่ท้องได้ 10 week สู้ๆนะคะคุณแม่✌️✌️

สุ้ๆค่ะ ยังไงเขาก็ยังมีแม่ ทำให้เขาทุกอย่างให้เขาอบอุ่นเท่ากับคนอื่นนะค่ะ

สู้ๆๆ..นะค่ะ เราก็คล้ายๆ กัน...เข้มแข็งค่ะเพื่อลูก คนรักเราเยอะจะตาย✌✌✌✌

สู้ๆค่ะแม่ ต้องเข้มแข็งมากๆน่ะแม่ ต้องเลี้ยงเด็กที่เกิดมาให้ดีที่สุด

สู้ๆค่ะ​ ชีวิต​ไม่ต่างกันค่ะ​ เราต้องเป็นทั้งพ่อและ​แม่​ให้​ลูก​ค่ะ