แม่บ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้าง ?

ตั้งแต่ท้องก็ขี้เกียจไปหมด ไม่อยากอาบน้ำ ไม่อยากแต่งหน้า ไม่อยากทาครีม #แม่บ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ?

35 ตอบกลับ

เป็นค่ะฝ้าขึ้นเรยคะขี้เกียจทาครีม

เป็นจ้า เหม็นทุกอย่างที่เคยหอม

เราขี้เกียจเดินค่ะ​ ปวดไปหมด​ 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ขี้เกลียดมาก

เป็นค่ะ อยากนอนตลอดเวลาเลยค่ะ

เปนค่ะ เปนมา 7 เดือนกว่าเเร้ว55

เป็นตั้งแต่ก่อนท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ555

คล้ายๆค่ะ