คุณแม่มือใหม่เป็นกันไหม?

ตั้งแต่ที่รู้ตัวว่าท้อง กินอะไรไม่อร่อยเลย !! ลิ้นไม่ค่อยรับรสเลย.......แม่ๆคนไหนเป็นกันบ้างเอย????

25 ตอบกลับ

เราเป็นตอนเดือนแรกค่ะ กินอะไีรก็จืดคอ เลยซัดแต่ส้มตำเป็นอาทิตย์ 😅 ดีที่เป็นอาทิตย์เดียว

ช่วงไตรมาสแรก เป็นค่ะกินอะไรไม่ค่อยรู้รสไม่ค่อยอร่อยเลย แต่พอเข้าช่วงไตรมาสสอง ปกติค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะจากที่ทำกับข้าวกินอร่อยพอท้องเท่านั้นแหละกลายเป็นทำอะไรก็ไม่ถูกปาก55

บ้านนี้ตอนท้องสองเป็นเหมือนกันค่ะ พะอืดพะอมขมปาก กินอะไรก็ไม่อร่อยเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ กินตอนแรกอร่อยพอกินไปเรื่อยเรื่อยไม่อร่อยเลยจร้า

เป็นคะช่วงแรกๆ​ ดีขึ้นมาหน่อยช่วง​ 12w ตอนนี้14+6w​กลับมาเป็นอีกแล้วคะ

บ้านนี้ไม่เป็นเลยค่ะ ไม่แพ้ เห็นอะไรก็อยากทาน อยากกินเพื่อลูก

เหมือนกันนะคะ..แต่ฝืนกินเพื่อลูกจะได้แข็งแรงโตไวๆนะคะแม่

17วีคแล้วยังขมคออยู่เลย ทำกับข้าวคืองงๆกับรสชาติมาก555555

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้ทานอะไรก็ไม่ได้เลยคะ