ขี้ร้อน

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา รู้สึกว่าตัวเองขี้ร้อนมาก ร้อนแบบอยากจะอยู่แต่ในห้องแอร์ฉ่ำๆ หรือไม่ก็ต้องหาเรื่องอาบน้ำตลอด แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้32+5 ยิ่งท้องแก่ยิ่งขี้ร้อนมากเลยค่ะ

78 ตอบกลับ

ร้อนสุดๆจากคนที่ไม่มีเหงื่อก็มีค่ะ

เป็นค่ะ ร้อนมากๆ ตอนนี้ 36+ วีคละคะ

เป็นค่ะ​ อาบน้ำวันละหลายรอบเลย

เรายุ่ในห้องแอเหงื่อก็ออกค่ะ5555

เป็นค่ะร้อนมาก จะอยู่แต่แอร์

เป็นคะ ตอนท้อง พอคลอดก็หายคะ

เหมือนกันค่ะ ร้อนจนทนไม่ได้

เราก็ขี้ร้อนเหมือนกันค่ะ

ขี้ร้อนมากแทนนอนไม่ได้

เรื่องปกติของคนท้องค่ะ