7wมีเลือดออก

(ขอบคุณแม่ๆทุกคนด้วยนะคะตอนนี้มาโรงพยาบาลแล้วหมอบอกว่าแท้งคุกคามค่ะ เกิดจากเดินเยอะทำงานหนักยกของหนัก ตอนนี้น้องยังปลอดภัยดีค่ะ) ตั้งท้องได้7wตอนเข้าห้องน้ำมีลิ่มเลือดเล็กๆออกมาพอใช้ทิชชู่เช็ดเหมือนจะเป็นสีชมพูอ่อนๆติด แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

หาหมอค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า