แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวด์ตอนท้อง6สัปดาห์บ้างค่ะ

ตั้งท้องได้6สัปดาห์อัลตร้าซาวด์วันนี้หมอบอกว่าเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เห็นน้องค่ะ นัดอัลตร้าซาวด์ใหม่เดือนหน้า

แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวด์ตอนท้อง6สัปดาห์บ้างค่ะ
84 ตอบกลับ

5สัปดาห์ค่ะ

6สัปดาห์ค่ะ

6w 5dคะ

5w