ตั้งท้องได้13สัปดาห์ มีเลือดออก แต่ไม่เจ็บท้องมันอันตรายมั้ยคะ

ตั้งท้องได้13สัปดาห์ มีเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้อง อันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

เราเป็นคะภาวะเเท้งคุกคาม

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะคุณแม่

1y ago

มาหาหมอแล้วค่ะ ตอนนี้ตอนดูอาการค่ะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่

1y ago

มาหาหมอแล้วค่ะ กำลังนอนดูอาการค่ะ ขอบคุณมากค่ะ