อาการแพ้ท้อง(แปลกๆ)

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ7สัปดาห์ค่ะ เวลาคุณพ่อแปรงฟันก็บ้วนปาก กลั้วคอตามปกติของเขา คุณแม่ได้ยินเสียงคุณพ่อกลั้วคอไม่ได้เลยค่ะคุณแม่จะอาเจียน และเมื่อคืนคุณพ่อบอกว่ากลั้วคอนะ (แค่บอก)คุณแม่ก็อาเจียนแล้วออกมาแล้ว ก็พากันขำว่าทำไมแพ้ท้องแปลกๆ ไม่ได้คิดอะไรมากก็กลายเป็นเรื่องตลกในบ้านไปเลยค่ะ ???

1 ตอบกลับ

คนท้องตะมีแปลกๆแบบนี้แหละค่ะ บ้านนี้เหม็นยาสีฟันที่เคยใช้ทุกๆวัน แปรงฟันไม่ได้เลยค่ะ อาเจียนตลอด😂