สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 10สัปดาห์แล้ว แต่ท้องไม่ออกเลย ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36 ตอบกลับ

ปกติคร้า ขนาดท้อง2ยังเล็กเลยค่ะ จะไปใหญ่ช่วง6เดือน

ของเรา24วิค ก็ยังไม่ค่อยใหญ่ค่ะแม่ ไม่ต้องกังวนจ้า

ปกติค่ะ บ้านนี้คนอื่นรู้ว่าท้องตอน7เกือบ8เดือนค่ะ

ปกติค่ะขนาดเราท้องสามท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ20w

ปกติค่ะ 16 สัปดาห์แล้วก็ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ รอสัก6 7เดือนนู้นค่ะท้องค่อยจะออกชัด

บ้านนี้พึ่งดูออกว่าท้องตอน9เดือนครึ่งค่ะ5555

ปกติค่ะ ของเรากว่าท้องจะออกก็8เดือนเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันท้องออกจนคนทัก 5เดือนค่ะ