ภาวะแท้ง

ตั้งครรภ์ได้7-8สัปดาห์ มีใครเคยเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามไหมคะ ควรทำไงดีคะ #แต่หมอบอกให้นอนเฉยๆห้ามทำไรเลยค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้มีภาวะแท้งคุกคามตอน5wหมอให้ทานยางดยกของหนักและงดกิจกรรมตอนนี้13w+พ่อฟังเสียงหัวใจน้องทุกวันเลยค่ะ

มีเพื่อนสนิทเป็นจ้า ตอนนี้ต้องนอนอยู่ร.พ ห้ามทำอะไรที่ต้องออกแรงเลยค่ะ ระวังทุกอย่างอันตรายมาก

เป็นเหมือนกันค้ะแต่หายแล้ว หมอห้ามทำอะรัยเรยเพราะยังเสี่ยงแท้งยุค้ะ รอหั้ยดีก่อน

เป็นเหมือนกันค่ะแต่หมอให้ยามาสอดกันแท้งค่ะ ให้นอนนิ่งๆงดเดินบ่อยงดยกของหนักค่ะ

ต้องอยู่นิ่งๆ ห้ามเคลื่อนไหว นอกจากจำเป็นจริงๆ

หมอฉีดยากันแท้ง 2เข็ม บอกให้พักผ่อนเยอะๆค่ะ

นอนอย่างเดียวเลยจ้า. งดทำอะไร

เป็นเหมือนกันค่ะ

นอนอย่างเดียวเลยนะคะ

ทำตามหมอเลยค่ะแม่