ตั้งครรภ์อยู่สามารถมีเซ็กส์หรือเพศสัมพันธ์กับสามีได้มั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้6W สามารถมีอะไรกับสามีได้มั่ยคะ พอรู้ว่ามีน้อง เขาก็ไม่เคยแตะเราเลย เรามีอารมณ์ เขาก็กลัวเป็นอันตราย คุณแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามคะ บางทีเขาอยากมีเรารู้ แต่เขาก็ไม่ทำ จนเราสงสาร ถ้าช่วงนี้มีไม่ได้ ต้องรอสักกี่เดือนคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

30 ตอบกลับ

มีได้ค่ะแต่ต้องเบาๆ ทางนี้ไม่รู้ว่าท้องยังมีอยู่พอรู้ก็เว้นบ้างค่ะ 😂

5mo ago

ขอบคุณมากๆคะแม่สำหรับคำแนะนำ จะเบาและซอฟลงคะ หาท่าที่ไม่อันตรายต่อเราด้วย

บ้านนี้งดยาว4เดือนเลยค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้20wแล้ว 😂

5mo ago

อยากงดเหมือนกันคะ แต่บ้างที ความต้องการแม่บ้านนี้×2เท่าเลยคะ หลังจากมีน้อง บอกคุณสามีเบาๆมือ ลงแล้วคะ🥲

น้ำอสุจิทำให้แท้งได้ค่ะ อาจารย์แพทย์ท่านนึงเคยบอก

บ้านนี้ทำตั้งแต่รุ้ว่าท้องจนตอนนี้34วีคแล้วค่ะ

มีได้ค่ะบ้านนี้พอรู้ว่าท้องมีมาเรื่อยๆเลยค่ะ

บ้านนี้36วีค ยังมีอยู่เลยค่ะ ให้พ่อตามลูก😁😁😁😁

สามารถมีได้จนจะออกลูกลูกได้เลยค่ะ

5mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะแม่🙏🫶 บอกคุณพ่อให้เบามือเบาแรงลงแล้วคะ 🙏

เคยอ่านว่าได้นะคะ

มีได้ค่ะ

ได้ค่า

5mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคุณแม่คะ จะพยายามระวังและซอฟลงให้ ให้มากคะ 🫶🙏