มีโอกาสที่จู๋จะงอกไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์+5 ไปซาวหมอบอกผู้หญิงเพราะไม่เห็นจู๋ แต่คุณแม่โทรมหนักมากสิวขึ้นหน้าขึ้นหน้าอก ขึ้นหลังเต้มไปหมดเลย มีโอกาสเป็นผู้ชายไหมคะ อยากได้ผู้ชาย ไม่ชอบทาครีมอะไรเลย ไม่ชอบอาบน่ำด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

อาการเดียวกันกับแม่ทุกอย่าง ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายแต่งตัวแต่งหน้าตลอดจ้า

บ้านนี้ก็สิวขึ้นเยอะค่ะ หมอบอกผู้หญิง