4 เดือนแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย

ตั้งครรภ์ได้16+4 แต่ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย ท้องที่2แล้วค่ะ คุณแม่ท่านอื้นๆรู้สึกตอนไหนกันค่ะ

53 ตอบกลับ

ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดตอน 12 วีคค่ะ

ของเรารู้สึกตอน14wค่ะ ตอนนนี้16w3dแล้วค่ะ ท้องแรกด้วยย

ขอเรา20w3d ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ สงสัยหน้าท้องคงหนาค่ะ

น้องตัวเล็กยังไม่ดิ้นหรอกค่ะ รอสัก 6-7 เดือนจ้าแม่

บ้านนี้ก็16+4 ท้องสอง ยังเงียบๆเหมือนกันค่ะ

16w+4 เหมือนกัน ยังไม่รู้สึกตอดหรือดิ้นเลยสักนิด🤣

บ้านนี้ท้องแรกค่ะรู้สึกลูกดิ้นตอน3เดือนค่ะ

3เดือนจ่ะก็เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นแล้วล่ะจ่ะ

6y ago

ใช้ค่ะ. รุ้สึกเกมือนกัน

ใจเย็นค่ะคุณแม่ บ้านนี้เริ่มดิ้น 20สัปดาห์ค่ะ

21+3 รู้สึกนิดๆ หลังทานข้าว ท้องแรกลูกสาวจ้า