15วีคเอง

ตั้งครรภ์ได้15วีคเอง ท้องใหญ่ไปไหมคะ?

15วีคเอง
66 ตอบกลับ

ใหญ่จิงค่ะ เราก่อนท้องก้อ้วนนะ แต่6เดือนยังไม่ออกเท่านี้เลยค่ะ

ของเรา 11 วีค ใหญ่เหมือนกันค่ะ ทำไมท้องออกชัดขนาดนี้ งงมาก

บ้านนี้16สัปดาห์​ก็ยังไม่ออกค่ะ​ เพราะเราเป็นคนตัวใหญ่😅😅😅

บ้านนี้23 สัปดาห์ ท้องไม่มหญ่แบบนี้เลย แต่นมใหญ่ขนใหญ่😂

15วีคเท่ากันเลย ท้องเราก็เริ่มออกชัดเเล้วเหมือนกัน

นี่ 17 w ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ น่าจะเป็นพุงแม่มากกว่า 😂

ใหญ่มากค่ะ หนู 16wจะ17w แล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ😅

ใหญ่ค่ะ เราอ้วน ก่อนคลอดยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ

บ้านนี้20week ยังไม่เท่าคุณแม่เลยคะ แม่ท้องแฝดหรอคะ

เรา13วีคท้องยังไม่ออกเลย ใส่กางเกงยีนส์ได้ปกติ😂