หมอนัดแต่ติดธุระสำคัญเลยไม่ได้ไปตามนัด

ตั้งครรภ์แต่ไม่ได้ไปตามหมอนัดตอนนี้มีมูกเลือดออกมานิดหน่อยถ้าเราจะไปหมอเราต้องไปยื่นบัตรที่ห้องทำบัตรใหม่หรือว่าเอาสมุดสีชมพูไปยื่นรับบัตรคิวที่ห้องฝากครรภ์เลยค่ะ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ประเด็นคือ. คลีนิคห้องฝากครรภ์เปิดเฉพาะวันพุธครึ่งวันอ่ะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปยื่นที่ห้องฝากครรภ์เลยค่ะบอกเขาว่ามีเลือดออก

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค้ะ🥰