เครียด

ตั้งครรภ์จะ3เดือนแล้วค่ะ. แต่ส่วนมากจะมีภาวะเครียดสะสมหลายเรื่องถาโถมเข้ามาค่ะ,และร้องไห้เกือบทุกวัน--จะมีผลต่อลูกในท้องของเรามั้ยค่ะ กลัวค่ะ,!

1 ตอบกลับ

ส่งผลแน่นอนค่ะ แม่พยายามอย่าคิดมากนะคะ

4y ago

ทำให้น้องเลี้ยงยาก เป็นคนงอแง เครียดมากๆ ก็แท้งได้ค่าา