น้ำนม

ตั้งครรภ์จะ 8 เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีน้ำนม ไม่คัดเต้าเลย รู้สึกนมเล็กลงด้วยซ้ำแบบนี้จะมีน้ำนมให้ลูกมั้ยคะ ?

20 ตอบกลับ

พยายามกินน้ำขิง น้ำหัวปลี อินทผาลัม ช่วยสร้างน้ำนมนะคะคุณแม่

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่คลอดน้องได้ประมาณ 3 วัน ถึงคัดเต้าค่ะ

เล็กไม่เป็นไรคะแม่ บ้านนี้น้ำนมมาหลังผ่าคลอด 5 วันคะ

บ้านนี้มีน้ำใสๆออกมาแล้วนิดหนึ่ง...ท้อง37+2จ้าา

ลองใช้เครื่องปั๊มดูมั้ยคะช่วยกระตุ้นน้ำนมได้

5y ago

หมายถึงตอนท้องนี้หรอ ห้ามกระตุ้นวิธีผิดๆเลยนะคะ

บ้านนี่37วีค เป็นเหมือนกันเรยค่ะ

ลองกินอาหารบำรุงน้ำนมดูคะ

เหมือนกันเลยค่ะ

ไม่ใช่ปัญหาเนาะ

เหมือนกันเลยคะ