คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ครีมทาหน้ากันไม่ค่ะ

ตั้งครรภ์คุณแม่ท่านไหนใช้ครีมทาหน้า โลชั่นปกติ หรืองดไม่ใช้อะไรเลยค่ะ

52 ตอบกลับ

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องไม่เคยทาครีมหรือฉีดน้ำหอมเลย

ใช้วาสลีน ทาหน้าแทนค่ะ เพื่อไม่ให้หน้าแห้ง

งดหมดที่เคยใช้เเล้วมาใช้น้ำมันมะพร้าวคะ

4y ago

เพื่อนก็บอกใช้แต่น้ำมันมะพร้าว เพราะแพ้ใช้อะไรไม่ได้เลย

เจลว่าหางจระเข้ตัวเดียวเลย หน้าใสกิ๊ง

ใช้ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติค่ะ Domohorn

งดเลยค่ะตั้งแต่รุ้ว่าท้อง

เราใช้เจลว่านหางจระเข้​ค่ะ

4y ago

ผู้​หญิง​ค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้อีฟส์ค่ะ

ใช้ปกตินะคะ หมอบอกใช้ได้

4y ago

ค่ะ เดี่ยวรอบหน้าลองสอบถามคุณหมอดูค่ะ

อยากรู้เหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

ค่ะ คุณแม่มือใหม่อยากได้ความรู้เหมือนกันค่ะ