ห้ามนอนหงาย

ตั้งครรภ์ 6 เดือน เพื่อนทักว่าห้ามนอนหงาย คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ รบกวนแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ห้ามนอนหงาย
60 ตอบกลับ

เวลาหลับก็เผลอนอนหงายค่ะ บิดขี้เกียจด้วย มันรู้สึกสบายตัว แต่ถ้ายังไม่หลับจะพยายามตะแคงซ้าย

ก่อนนอนเรานอนตะแคงไว้ ตื่นมานอนหงายซะงั้น นอนหงายสบายตัวมาก นอนตะแคงมากเหมือนคอจะเคล็ด🤣

นอนตะแคงค่ะถึงจะไม่สบายแต่ก็ พยายามนอนเพราะหมอบอก บางทีนอนหงายรู้สึกตัวก็พิกนอนตะแคง

นอนท่าที่แม่สบายค่ะ บ้านนี้นอนหงายไม่ได้ หน่วงท้องค่ะ ซ้ายบ้างขวาบ้าง สลับกัน

บ้านนี้นอนหงายไม่ได้เลยนอกจากนอนตะแคงเพราะนอนหงายที่ไรปวดหลังจนอยากร้องไห้เลยคะ

เลือกนอนท่าที่เเม่สบายตัวเลยค่ะ นอนได้ทุกท่าค่ะ บ้านนี้บางท่าก็หายใจไม่สะดวกค่ะ

บ้านนี้6เดือนท้องยังเล็กนอนหงายได้แปปเพราะหายใจไม่ค่อยออกจะรู้สึกเหนื่อยๆๆ

บ้านนี้5เดือนนอนหงายสบายกว่าค่ะนอนตะแคงซ้ายนอนนานๆก้เมื่อยตัวพลิกไปพลิกมา

ตั้งใจนอนตะแคงอย่างดี หมอนหนุนหน้า หนุนหลัง.....ตื่นเช้ามา นอนหงายซะงั้น🤣🤣🤣

นอนท่าไหนก็ได้ค่ะที่แม่สบายและหายใจสะดวก เพราะลูกใช้อ๊อกซิเจนเดียวกับเรา

3y ago

ออกซิเจนที่น้องใช้ผ่านรกไปยังสายสะดือนะคะ การนอนหงายทำให้น้ำหนักกดทับเส้นเลือดใหญ่ที่ลำเลียงออกซิเจนไปให้น้องค่ะ