ตั้งครรภ์ 6 วีค 4 วัน ใครไม่เจอตัวอ่อนบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์ 6 วีค 4 วัน ใครไม่เจอตัวอ่อนบ้าง พอดี 2-3 นี้มีอาการคลื่นไส้มาก เลยไปรพ. หมอเลยซาวน์ทางช่องคลอด หมอบอก ยังไม่เห็นตัวอ่อนเลย เห็นแค่ถุงไข่แดง มีโอกาสท้องลม 😭😭😭 #ตั้งครรถ์

28 ตอบกลับ

เจอตอน6วีคค่ะและได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน 8 วีคค่ะ

ท้องแรกเจอ 6w แท้ง ท้องสองเจอ 8w ท้องสามเจอ 11w

ตรวจตอน 5 วีคค่ะ เจอตัวอ่อนเล็กๆค่ะ

เจอค่ะ หมอให้ฟังเสียงหัวใจด้วยค่ะ

ื6วีคไม่เจอค่ะเจอน้องตอน8จะ9วีคค่ะ

3y ago

ขอให้เจอน้องเถอะค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะ

ฝากครั้งแรก6วีค2วันก็เจอแล้วค่ะ

3y ago

ตอนนี้10วีค5วันค่ะ

เราไปซาวด์ตอน 9W เป็นท้องลมค่ะ

3y ago

ของเราก็ซาวครั้งแรกเจอแต่ถุงตั้งครรถ์ รออีก 2 อาทิตย์ค่อยไปซางใหม่

บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ