แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ

ตั้งครรภ์ 38+4 แล้วค่ะ #ท้องแรก

แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ
22 ตอบกลับ

ไปพบแพทย์ด่วนเลยครับ ใกล้ได้เห็นหน้าเบบี๋ แย้ว

อยากมีโมเม้นท์แบบนี้จัง 39weekล่ะ มีแต่มูกใสๆออกมา

มีเลือดให้ไปหาหมอตรวจปรกมดลูกเลยจ้าแม่

เมื่อวานไปโรงบาลแล้ว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย

2y ago

อดใจรออีกนิดนึงนะคะแม่เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้วว

38+4วันนี้ยังขับรถไปพบหมอตามนัดเองอยู่เลยคะ​

2y ago

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ❤️

ใกล้แล้วค่ะ มีอาการอื่นๆด้วยไหมคะ

2y ago

ไม่เกินพรุ่งนี้ค่ะ😁

หาหมอด่วนเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

38+5 ยังเงียบอยู่เลยคะบ้านนี้ 😂😂

2y ago

เดี๋ยวก็ได้เจอแล้วนะคะแม่

จะคลอดแล้วค่ะ

มีน้ำเดินรึยังคะ

2y ago

ยังเลยค่ะแม่