ตั้งครรภ์ 27สัปดาห์ 3วัน ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน

ตั้งครรภ์ 27สัปดาห์ 3วัน ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน เจ็บจิมิร่วมด้วยเวลานอนและพลิกตัว แต่ไม่มีอาการท้องแข็ง ลูกดิ้นปกติ ไม่มีเลือดออกทางช่องคลอด แบบนี้ปกติไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ กี่วันถึงจะหายคะ #สอบถามแม่ๆกันหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

11 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะแม่🙏