กระเพาะปัสสาวะอักเสบ

ตั้งครรภ์ 24+6 พบว่ากระเพาะปัสสาววะอักเสบ คุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อตัวนี้มา แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ และมีวิธีดูแลตัวเองยังไง เป็นหายแล้ว กลับมาเป็นอีกไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้าา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กระเพาะปัสสาวะอักเสบ
36 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้กำลังทานยาเหมือนกันเลยคะเป็นรอบที่สองแล้วตอนนี่30week คะ

2y ago

สอบถามได้มั้ยคะ พอดีว่า2รอบแล้วค่ะ น้องคลอดมาแข็งแรงมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมาก🥺

เคยเป็นตอนตั้งครรภได้ 2 เดือน เป็นหนักแอดมิดเลยค่ะ ตอนนี้ ครรภ์ 7 เดือนละค่ะ

บ้านนี้เป็น2รอบเลยค่ะ ได้ทั้งยากินและได้ยามาเหน็บ เป็นจนตกขาวไหลเป็นน้ำ

เป็นเหมือนกันค่ะ 8 เดือน ฉี่ติดๆขัดๆไม่สุด ตอนนี้เดือนที่ 9 หายแล้ว

ทานน้ำเยอะๆนะค่ะ แม่ เป็นอะไรที่ทรมานมากคะ แม่ต้องนอน ร.พ เลย

เป็นยุเหมือนกัน ทางเดินปัสสาวะติดเชื้อ เพิ่งได้ฉีดยาไป1ปุก

คุณแม่ห้ามกลั้นฉี่นะค่ะรู้สึกปวดรีบไปเข้าห้องน้ำเลย

เคยกินคะแต่ เปนตกขาวคะ หมอจ่ายยาตัวนี้มากับยาสอดคะ

เป็นเหมือนกันค่ะพึ่งจะกินยาหมดไปเมื่อวานนี้เอง

ต้องทานไห้หมดตามหมอสั่งนะคะจะได้ไม้ดื้อยาจ้า