ตั้งครรภ์ ที่2

ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่กินจุดจิกเยอะนะคะ บางทีก็มีอาการเจบปวดๆท้อง แต่ไม่มีเลือดค่ะ (เคยผ่าตัดปีกมดลูกซ้ายเมื่อ กุมภาพันธ์ 67 เอง)ปกติไหมคะเรื่องน้ำหนัก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

4w ago

ขอบคุณนะคะ น่าจะเครียดไป ตอนนี้ปวดหัวข้างเดียวและคะ😅