แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันตอนไหนคะ

ตั้งครรภ์26สัปดาห์ เราเริ่มซื้อของเตรียมคลอดไม่ได้คิดอะไรเพราะว่าซื้อทีเดียวต้องใช้เงินเยอะก็ต้องทะยอยซื้อ แต่มีคนทักว่าทำไมรีบซื้อใครเขาให้ซื้อกัน ตอนนี้เราเริ่มกังวลกับคำพูดของคนอื่น ขอความคิดเห็นของแม่ๆหน่อยค่ะ 😔#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่20w จ้า

ทยอยเตรียมไว้บ้างค่

3mo ago

คิดแบบแม่เลยค่ะ เเต่เจอคนทัก กังวลเลยที่นี้😅