ซาวด์แบบธรรมดา

ตั้งครรภ์15สัปดาห์ถ้าไปซาวด์จะเห็นเพศลูกไหม

19 ตอบกลับ

บ้านนี้19wยังไม่เห้นเลย😄😄😄

ถ้าน้องไม่หนีบขา ก้เหนค่ะ

โอกาสที่จะเห็นยากอยู่ค่ะ

มีโอกาศค่ะถ้าน้องให้ดู

18wยังไม่เห็นเลยค่ะ

เราเห็นตอน 13 สัปหา 6 วันค่ะ ผู้ชายเลยเห็นไวหน่อย นอนโชเลย

บ้านนี้13วีคคะ​ ผช

ถ้าผู้ชายจะรู้เร็วหน่อยค่ะ อยู่ที่ท่าของน้องด้วย

ยาก แต่ มีลุ้นนะคะ