ตั้งครรภ์15wรู้สึกเพลียมากๆ

ตั้งครรภ์15wรู้สึกเพลียมากๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นมั้ยค่ะ ทั้งๆที่เลือกกินแต่ของมีประโยชน์ แต่เพลียจนแทบไม่มีแรงกินข้าว ต้องฝืนกิน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

15 วีคเหมือนกันค่ะ ช่วง 14 วีคเพลียมากกก โดยเฉพาะช่วงค่ำ ปวดหัวเกือบทุกวัน แต่ได้หลับแล้วดีขึ้นค่ะ ลองกินโปรตีนเพิ่มนะคะ วันไหนเรากินโปรตีนเยอะ เรารู้สึกสดชื่นไม่ค่อยเพลียค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

ปกติค่ะพักผ่อนเยอะๆนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

เป็นค่ะ