สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์15wพรุ่งนี้16wแล้วแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยเป็นอะไรมั้ยคะ ผิดปกติมั้ย#ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

24 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

ปกติค่ะ เราท้องแรกรู้สึกตอน18wค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 20 สัปดาห์เลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าตอดตอน18วีคค่ะ🥰

ท้อง2 ก้อยังไม่ตอดค่ะ 15วีค4วัน

ช้าสุด22วีคค่ะคุณหมอบอกมา

18+จะรุ้สึกตอดนะคะบ้านนี้

ปกติค่ะ รอสัก 18-20 วีคนะคะ

ทางนี้ 20++ ถึงรู้สึกค่ะ

เหมือนกันเลยจ้า