ตั้งครรภ์3เดือนหิวบ่อยกินอะไรก็ไม่อิ่ม

ตั่งครรภ์3เดือนแล้ว อาการแพ้ท้องเริ่มหายไป อาการที่มาต่อจากนี้คือ....กินอะไรกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มเลย😂 ตอนแพ้ท้องกินอะไรไม่ได้แม่ว่าทรมานแล้วนะ มาตอนนี้กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มนี่ทรมานกว่า😅 แม่ๆบ้านใหนอาการเดียวกับแม่บ้านนี้บ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย😍😍😍#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะแล้วหิวแบบทนไม่ได้ต้องหาอะไรกินตลอด

หิวบ่อยเหมือนกันเลยค่า ทานได้ทีละนิดแต่กินบ่อย🤣

บ้านนี้กินอะไรลงไปขมปากตลอดคะ

บ้านกินแปปๆอ้วกค่ะ2เดือนกว่า

เน้นโปรตีนค่ะ จะอิ่มนาน 😊

1y ago

ขอบคุณมากจ้า😊

ตอนนี้เป้นอยุ่ค่ะ😄

กินเรื่อยๆค่ะ