คุณเเม่บ้านไหนคลอดเดือนมิถุนา เตรียมของยังไงบ้างคะ🥰🥰

28 ตอบกลับ

ยังไม่ได้รีบเลยค่ะทีม 29 มิถุนายน

คลอด​เดือนมิถุนา​เหมือนกันค่ะ

30 พ.ค ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ 😅😅

14มิถุนายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

11 มิ.ย ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ 18 มิ.ย 67

8mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้เริ่มถยอยเตรียมแล้วบ้างนิดหน่อยค่ะ

ยังเลยค่า555 12มิย67 ค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยจ้า