ตะคริวกินท้อง

ตะคริวกินท้องเวลาพลิกตัวมันเจ็บ อากาปกติหรือยังไงคะ 16วีค+ 😢 เป็น 2 วันแล้ว ใครรู้บ้างบอกหน่อย.

2 ตอบกลับ

ไม่เคยกินท้องคะ อาการแบบไหนคะ ลูกดิ้นหรือเปล่าคะ เคยแต่เป็นที่ขา

3y ago

ตะคริวกินท้องเหมือนกินขาค่ะแต่เป็นที่ท้อง เป็นต้องแต่ท้องอ่อนๆยันใกล้คลอด เกี่ยวกับที่เราเป็นถุงน้ำในรังไข่ด้วยมั้ยคะแม่

📌