แม่ๆเป็นกันไหม

ตอนไม่ท้องไม่ชอบของหวานเลยแต่พอท้องกับเป็นคนชอบกินหวานซ่ะงั้น จนน้ำตาลเกินต้องคุมน้ำตาล พอไม่ได้กินอะไรหวานๆเหมือนไม่มีแรงคอแห้ง มีใครเป็นมั่งค่ะ แต่ก็ต้องทน ?

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบกินของหวานค่ะ

เป้นคะ ของอะไรหวานๆกินหมด

อย่าทานเยอะมากนะคะ

เป็นค่า55555

เป็นค่ะ🤣

เป้นจร่า

เป็นค่ะ