ตั้งครรภ์❓❓❓❓❓❓

ตอนไปอันตราซาวด์ 13w4d อยากรู้ว่าเด็กสมบูรณ์ไหมค่ะในรูปอะค่ะ เพราะไม่เคยมีลูก หนูกลัวว่าลูกจะไม่สมบูรณ์ เพราะหมอบอกว่า หนูมีพาหะ แล้วความเข็มของเลือดน้อย 28% เเฟน 36% ตอนนี้เครียดเลย😟

ตั้งครรภ์❓❓❓❓❓❓
12 ตอบกลับ

ช่วง20วีค จะมีชาวด์ความผิดปกติ ความพิการนะคะ หมอคงแจ้งถ้าผิดปกติ

ถ้ามีพาหะต้องถามจากหมอแล้วค่ะแม่ แต่ถ้าดูจากรูปก็สมบูรณ์นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ