คุณแม่คนไหน กินนมบำรุงตอนตั้งครรภ์ค่ะ

ตอนแรกเรากินแอนมัม พะอืดพะอมกว่าจะกินหมด มันทำให้เราไม่อยากกินเลยค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่รุ้ว่าท้องค้ะ

เราเพิ่งซื้อมากิน อร่อยมากค่ะ 💕

บ้านนี้กินหลายยี่ห้อสลับไปค่ะ

บ้านนี้กินแอนมัมกับตราหมีค่ะ

เหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยชอบเลย

ทานน้ำเต้าหู้แทนนมได้นะคะ

เปลี่ยนนมไปเรื่อยๆก็ได้คะ

แอนมัมมีรสผลไม้รวมด่วยคะ

นมตราหมี สีชมพู อร่อยค่ะ

บ้านนี้กินตราหมีค่ะ