แม่ๆทราบไหมคะว่าเพศอะไร

รูปแรกหมอบอกว่าเพศชายเพราะเห็นเหมือนไข่ รูปที่สองบอกเพศหญิง จะคลอดแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

แม่ๆทราบไหมคะว่าเพศอะไร
59 ตอบกลับ

ผู้หญิงคะ ถ้าผู้ชาย จะมีจู๋ยาวออกมาเลยคะ

เหมือนกันเลยค่ะ พวงไข่ใหญ่มาก ผู้ชายค่ะแม่

5y ago

ใช่ค่ะ

น่าจะหญิงค่ะ เพราะชายน่าจะมีจู๋โผล่ค่ะ

มาเป็นพวงขนาดนี้ไม่ต้องเดาเลยค่ะแม่555

น่าจะผู้ชายนะคะเห็นเหมือนถุงอัณฑะเลย

น่าจะลูกสาวค่ะแม่ ลูกชายจู๋จะโผล่ค่ะ

น่าจะชายนะคะแม่ พวงชัดมากเลยค่ะ😅

มาเป็นพวงขนาดนี้ น่าจะชายนะคะแม่😁

น่าจะชายนะค่ะ เห็นเป็นลูกอัณฑะค่ะ

น่าจะชายนะค่ะไข่เป็นพวงขนาดนี้😂