คลอดแล้วค่า คลอดก่อนกำหนด 36W

ตอนแรกนึกว่าปวดท้องอึ เพราะท้องผูกบ่อย เข้าห้องน้ำก็อึไม่ออก ไปๆมาๆ ปวดท้องถี่ขึ้นทุก5นาที ไป รพ. ปรากฏว่า มดลูกเปิดแล้ว 5 ซม. รอปากมดลูกเปิด เพื่อคลอดอีก 14 ชม. ทรมานสุดๆ แต่ก็ดีใจสุดๆเช่นกัน

คลอดแล้วค่า คลอดก่อนกำหนด 36W
23 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจ้า

ดีใจด้วยค่ะ