3วันแล้วค้าบบบ 💙

ตอนแม่ท้องแม่เครียดมากๆ ดีใจที่ลูกออกมาแล้วยิ้มเก่งแบบนี้ 😊 #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวจ้า

3วันแล้วค้าบบบ 💙
46 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากค่ะยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

น่ารักมากเลยคะ กำลังใจของคุณแม่🥰

3 วันยิ้มเป็นแล้ววววว น่ารักจังเลย

ยิ้มหวานแถม ชื่อเท่จังครับ มาเวล

น่ารักน่าชัง เลี้ยงง่ายๆนะค้า ❤️

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่ารักมากเลยค่ะ ยิ้มหวานๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ 💜

เลี้ยงง่ายๆนะครับ คนเก่ง

น่ารักน่าชังจังเลยค่า🥰