สอบถามหน่อยค้ะ

ตอนเราไปฝากท้องหมอบอกว่า8สัปดาแต่ท้องไม่ใหญ่ท้องออกแค่นี้เองอยากรุ้ว่าจะเป็นไรไหมค้ะ

สอบถามหน่อยค้ะ
60 ตอบกลับ

ไม่ต้องรีบค่ะ 8สัปดาห์ก็2เดือนเอง บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือน

ไม่เป็นอะไรคร้าของเราแรกๆก็ไม่ออกมาพุ่งตอน4เดือนแล้วคะ

8สัปดาห์เองนะคะ จะอยากใหญ่แค่ไหนคะ ไม่ใช่ 40สัปดาห์นะคะ 😅

8สัปดาห์ไม่ใหญ่หรอกค่ะ 24สัปดาห์ยังไม่ใหญ่เลย ใจเย็นๆค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ตอนนี้ยังไม่ออกค่ะ จะออกตอน 5 เดือนค่ะ😂

8สัปดาน้องยังตัวเท่าเม็ดข้าวสารคะนี้20วีดยังไม่ออกเลย

บ้านนี้4เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แบบนี้ถือว่าปกติค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ท้อง2แล้วยังมาใหญ่ชัดๆตอน5-6เดือนเลยจ้า

นี้ใหญ่ยุนะ บ้านนี้13w ไม่มีอะไรเลย คล้ำดูก็ยังไม่เจอ

ไม่ต้องกังวลค่ะ เข้าสู่เดือนที่5ก็เริ่มใหญ่แล้วค่ะ