เจ็บใต้ท้อง

ตอนเดินไปห้องนํ้ารู้สึกเจ้บใต้ท้องค่ะ

3 ตอบกลับ

พอดีว่าประจำเดือนขาดไปเดือนหนึ่งเลยซื้อมาตรวจดูแต่ผลที่ได้คือขึ้นขีดจางๆมีโอกาศท้องไมค่ะ และมีอาการอยากจะคลื่นไส้อาเจียนตลอดเวลา

7mo ago

มีค่ะแม่ท้องแน่นอน แบบนี้จางแค่ไหนก้ท้องนะคะ แต่อยากไห้มันชัดกว่านี้แม่รอสักอาทิตนึงก็ได้ รึประมาณ2-3วันนะคะ จะชัดเลยค่ะ เตรียมฝากครรภ์ได้เลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ🥰🎈

เราเป็นค่ะ คุณแม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ เพราะตอนนี้เราเกร็งปวดใต้ท้องน้อยมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

7mo ago

ขอบคุณนะคะ

เราท้องได้สองเดือนพ่อเขาทิ้งไปมีใหม่แล้ว

7mo ago

สู้ๆนะคะแม่ สู้เพื่อเจ้าตัวเล็กลูกเราเลือกผู้ชายคนนั้นให้เป็นพ่อของเขา แต่ผู้ชายคนนั้นเขาเลือกที่จะทิ้งแม่แล้วก้น้องไป กลับมาสู้เพื่อน้องนะคะ