ลูกเป็นหวัดหายใจไม่สะดวกทำยังไงดีคะ

ตอนเช้ามืดจะตื่นมาเพราะหายใจไม่สะดวกและร้องไห้ เป็นมา 4 วันแล้วค่ะ ใช้แผ่นแปะหัวหอม ใช้ผ้าชุบน้ำมาวางไว้ใกล้ๆลูกก็แล้ว ดูดน้ำมูกก็แล้วแต่ดูเหมือนยังไม่ดีขึ้น ควรทำยังไงดีคะ ลูก 2 เดือน 18วัน สงสารลูกค่ะ การดูแลเบื้องต้นให้อาการดีขึ้นหรือว่าควรพาไปหาหมอคะ #ขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยค่ะ

12 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่

หาหมอค่ะ