ประสบการณ์​ยารากไม้กู้น้ำนมได้จริง

ตอนลูกได้ 4 เดือนแม่ออกไปทำงานกว่าจะได้กลับบ้านแต่ละวันก็ 3-4 ทุ่ม น้ำนมเริ่มหายพอลูกได้ 5 เดือนก็ไม่มีใครช่วยดูลูกให้ก็เลยต้องออกจากงานกลับมาเลี้ยงลูกที่บ้านสามี ถึงตอนนี้ก็ไม่มีน้ำนมให้ลูกกินแล้ว เลยไปหยิบยารากไม้ที่แม่เราเคยเอาไว้ให้ตอนมาเยี่ยมหลังคลอดค่ะ ฝนกินกับน้ำเปล่า กินไปแก้วเดียวน้ำนมกลับมาเหมือนเดิมเลยค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยเชื่อหรอกค่ะว่ายาจะใช้ได้จริงเปล่าก็คงเหมือนพวกน้ำขิงน้ำหัวปลีที่เคยสั่งมาลองทาน ตอนนี้เชื่อจริงๆแล้วค่ะ แม่กลับมาคัดเต้าเหมือนเดิมแล้ว น้ำนมพุ่งดีด้วยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ขอดูหน่อยแม่ เค้าเนียกว่าอะไรคะ