กำหนดคลอด12มิถุนา

ตอนปัสสาวะเสร็จมีน้ำใสๆไหลออกมาอีกนิดนึง พอออกจากห้องน้ำก็มีน้ำใสๆไหลออกมาอีกเหมือนฉี่แตก ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือด แต่ตอนนี้ไม่ไหลแล้ว แบบนี้อีกนานไหมกว่าจะคลอด ไปหาหมอดีมั๊ย

8 ตอบกลับ

หาหมอก็ดีนะคะ เผื่อจะเป็นน้ำคร่ำที่ไหลมา หากแห้งอันตรายค่ะ มีน้ำไหลออกมาใช่ว่าจะต้องมีมูกเลือดหรือต้องปวดท้องเสมอไปค่ะ ไปหาหมอเถอะ เผื่อปากมดลูกขยายแล้ว

5y ago

😍😍😍

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ7เดือนแล้ว ไปหาหมอบอกน้ำคร่ำปกติดี แต่ไม่รุ้เหมือนกันค่ะว่าน้ำอะไร

5y ago

ของเราไหลออกมาแล้วก็หยุด หมอบอกไม่ใช่อาการน้ำเดิน ให้รอเจ็บท้องถี่ๆแล้วค่อยมา

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้6-7เดือนเเล้ว ส่วนตัวก็คิดว่าน้ำคร่ำยังไม่ไปหาหมอเหมือนกันค่ะ

คุณหมอโรงบาลแถวบ้านบอกน้ำคร่ำน้อยเลยส่งโรงบาลในเมืองหมอบอกปกติ ก็ยังกังวลอยู่ค่ะ

อาการเดียวกัน มาหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้แอดมิดแล้ว

5y ago

ไปโรงพยาบาลมาหมอให้กลับบ้านค่ะ

น้ำคร่ำหรือป่าวค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอนะคะกลัวจะเป็นน้ำคล่ำรั่วค่ะ

5y ago

ฝากโรงบาลไหนคะเนี่ยทำไมโหดจัง

ใกล้แล้วแน่เลย ไปหาหมอนะคะแม่