ทีมกรกฎาคม65 ตอนนี้น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ

ตอนนี้ได้ 29w+5d แล้วค่ะ น้ำหนักตอนไปซาวน์กับคุณหมอน้องได้ 1,300 คุณหมอบอกว่า ถือว่าปกติค่ะ ตอนนี้แม่บ้านไหนคลอด กรกฎาคม เหมือนกันบ้างคะ น้ำหนักน้องได้เท่าไหร่กันแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฎาคม65 ตอนนี้น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ
53 ตอบกลับ

กรกฎาคมเหมือนกันคะ ซาวล่าสุดเมื่อ12พฤษภา1,060 คุณหมอว่าตามเกณฑ์ดี จะได้ซาวอีกทีวันที่2นี้คะ ณ วันนี้31wแล้วคะ

เดือนที่แล้วไปซาวด์ น้ำหนัก 1650 ค่ะ ตอนนี้ 32/2 รอไปอีกทีวันที่11 ไม่รู้ว่าน้ำหนักไปถึงแล้วคะ 1 กรกฎาคมค่ะ

2y ago

ถ้าไม่ว่าอะไรก็ปกติค่ะ ตัวเล็กแต่ออกมาแข็งแรงจะดีกว่าค่ะ มาเลี้ยงข้างนอกเอา ใหญ่มากคลอดลำบากค่ะ บ้านนี้อยากคลอดเองด้วย

ทางนี้1615 เลยค่ะ ตัวใหญ่ได้พ่อ กินอะไรลฃลูกหมด กำหนด13 กรกฎา หมอบอกน่าจะได้เลื่อนไปมิถุนาค่ะ 🤣

บ้านนี้ไปซาวด์ล่าสุดวันที่3 น้องได้30w5d ป้าหมอบอกว่าน้ำหนักประมาณ พัน7-พัน8 น้ำหนักตามเกณฑ์

กำหนดลอด7กรกฎาคม65 ตอนนี้น้องหนัก1700กรัมแล้วค่ะซาวด์ตอน30วีคพึ่งไปซาวด์มาวันที่29/5/65

31สัปดาห์ 1,674 กรัม กำหนดคลอด 6 ก.ค.จ้าาา ตอนนี้ท้องใหญ่มาก อึดอัด ลุกเดินลำบากมากจ้า

ท้องได้32สัปดาห์กำหนดคลอด30มิ.ย นน.น้อง1,600กว่าๆถือว่าน้อยไปไหมคะกังวลมากเลยค่ะ

30วีค1550gค่ะอยู่ในเกนปกติ น้ำหนักจะเพิ่มเรื่อยๆช่วงไตรมาสสุดท้ายนี่แหละค่า🥰

28w1009gคะ แต่น้ำหนักแม่จาก56ตอนนี้68 กังวลนิดหน่อย แต่คุณหมอบอกเด็กแข็งแรงดีคะ

กำหนด19ก.ค. ซาวเมื่อวาน29w2dน้องหนัก1297กรัมค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ