ซาวด์ดูเพศเห็นชัดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ได้ 17 สัปดาห์ ถ้าไปซาวด์ตอน 19 สัปดาห์จะเห็นไหมค่ะ ขอคำแนะนำจากคนที่รู้หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่าวงหน้านะคะแม่ๆ

18 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้ก็สามารถมองเห็นค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน14วีคจร้า ชายทั้ง2คนเลย

ของเรา100%ตอน36วีคค่ะ น้องหนีบเก่งมาก😅

บ้านนี้20สัปดาห์ เห้นจู๋ชัดเลยคะ😂

บ้านนี้ซาวด์19w2d ชัดแจ๋วเลยแม่

เห็นค่ะ เราก็ไป19สัปดาห์

บ้านนี้ชัดตอน25weekค่ะผู้ชาย

14wก้เห็นรางๆแล้วจ้า