อยากทราบว่ากี่สัปดาร์ถึงจะซาวเห็นลูกค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ได้6สัปดา6วันค่ะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้6วีคยังไม่เจอ เจอตอน8วีคคะ

น่าจะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์นะคะ

ประมาณนี้ของเค้าเห็นแล้วค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรกตอน9wค่ะ

บ้านนี้13วีคเห็นยันเพศเลยค่ะ

แล้วถ้า9สัปดาห์เห็นตัวยังคะ

ของเรา 15 สป.ยังไม่เห็นเลยค่ะ

บ้านนี้6w ค่ะ แพ้ท้องหนักมาก

บ้านนี้8สัปดาห์เห็นแล้วค่ถ

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 5w ค่ะ