ขอความเห็นน่อยค่ะกำหนดคลอด29ตุลา แต่ตอนนี้ท้องลดลงมากแถมมีอาการเจ็บเตือน!!แม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

ตอนนี้ได้31*2weekแล้วคร้า

ขอความเห็นน่อยค่ะกำหนดคลอด29ตุลา แต่ตอนนี้ท้องลดลงมากแถมมีอาการเจ็บเตือน!!แม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด 19 ตุลา 31 w 5 d แต่ก็มีอาการท้องแข็งและเจ็บ วันหนึ่งก็ 4-5 รอบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะกำหนด15ต.ค.​ท้องลดลงเยอะแล้วค่ะมีเจ็บเตือนแล้วด้วยค่ะ

กำหนด30ตุลาค่ะ ท้องลดแล้วเหมือนกัน แถมลูกดิ้นแรงขึ้น ปวดเมื่อยไปหมด

12 ตุลาค่ะ ท้องลดแล้วน้องกลับแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้คลอด3ตุลาค่ะท้องต่ำแล้วเหมือนกันตอนนี้35+1wค่ะ

20 ตุลา มีอาการเหมือนกันค่ะ ปวดหลัง เอว ก้น ปวดผ่าเท้า

กำหนด28ตุลาเจ็บเตือนบ่อยเหมือนกันค้ะแถมยังท้องแข็ง

บ้านนี้กำหนดคลอด2ตุลาเจ็บไปหมดทั้งร่างกายแล้วค่ะ

34+2 เจ็บเตือนตลอดค่ะแม่ ปวดลงก้น ท้องแข็งตลอดเลย 😂

บ้านนี้31+3ท้องยังไม่ลด แต่มีเจ็บเตือนมาแล้วคะ 😊