ใครเคยไม่สบายตอนตั้งครรภ์บ้างคะ เป็นยังไงบ้าง

ตอนนี้ได้12สัปดาห์ 4วัน ไม่สบาย กินยาก็ไม่ได้ ทรมานมากค่ะ คุนแม่คนไหนเป็นบ้าง

27 ตอบกลับ

ทานยาพาราได้จ้าา แล้วจิบน้ำอุ่น พักผ่อนเยอะๆ

เคยเป็นไข้ตอน8เดือนค่ะ ทานได้แค่พาราค่ะ

บ้านนี้จิบน้ำอุ่นแล้วก็นอนให้เยอะๆ

กินน้ำเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆคะ

เป้นค้ะ กินยาพาราก้หาย

เคยค่ะ กินยาพาราเอา

ปรึกษาหมอน่ะค่ะ